Thực hiện Kế hoạch của Hội Liên hiên hiệp phụ nữ huyện Bá Thước về trồng hàng rào xanh bảo vệ môi trường sáng ngày 20/4/2024 Hội liên hiệp phụ nữ xã Điền Trung đã tổ chức trồng hàng rào xanh bằng cây Chuỗi Ngọc tại thôn Muỗng Do. Trong đợt này Hội đã tiếp nhận cây Chuỗi Ngọc do Hội LHPN huyện Bá Thước hỗ trợ. Việc trồng hàng rào xanh đã được Hội liên hiệp phụ nữ xã Điền Trung phát động trong thời gian qua và được các Chi hội nhiệt tình hưởng ứng nhất là các chị em Chi hội phụ nữ thôn Muỗng Do. Hàng rào xanh đã góp phần mang lại cảnh quan xanh, sạch đẹp cho các thôn, xóm và góp phần hoàn thành các tiêu chí thôn nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu.
1.jpg

Đồng chí Hà Mạnh Tiến -PCT. UBND xã tham gia trồng hàng rào xanh cùng bà con nhân dân thôn Muỗng Do